Hotline : 0935.955.488

Địa chỉ : QL1A - Phú Khánh Thượng - Diên Thạnh - Diên Khánh - Khánh Hòa

 Giải pháp bảo mật dành cho coffee shop với bộ ba camera của Imou bao gồm 3 camera: Ranger 2Cue 2 và New Bullet G26EP

 🔶 Ranger 2 – theo dõi quầy thu ngân\

🔹 Tích hợp hồng ngoại
🔹 Độ phân giải FULL HD 1080P
🔹 Đàm thoại 2 chiều


🔶 Camera Cue 2 – giám sát toàn cảnh bên trong
🔹 Phát hiện chuyển động
🔹 Góc nhìn siêu rộng, bao quát được toàn cảnh
🔹 Hình ảnh rõ nét 24/7 – thuật toán IR tiên tiến cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Imou cue2
🔶 New Bullet G26EP – bảo vệ vành đai bên ngoài
🔹 Cảnh báo chủ động
🔹 Chuẩn bảo vệ IP67
🔹 Angten chống nhiễu cả khi ở khoảng cách xa

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cửa hàng

– Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này, các bạn có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thông giám sát trực tuyến.

– Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình cảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào các bạn muốn. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ.

– Kiểm soát số lượng khách hàng và ra quyết định kinh doanh: Bạn có thể xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

– Quan sát mọi lúc mọi nơi: Giải pháp này giúp bạn có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet. Bạn yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

– Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay.

– Lưu trữ hình ảnh xem lại hoặc kiểm tra bất kỳ camera giám sát cửa hàng nào vào bất cứ lúc nào từ máy tính, smartphone, …

– Hoạt động quan sát và theo dõi 24/24 hơn cả nhân viên bảo vệ

2. Những khu vực nên lắp đặt camera giám sát cửa hàng:

– Khu vực thu ngân: Là khu vực quan trọng và nhạy cảm nhất vì đây chính là nơi nhân viên thu ngân tính tiền cho khách hàng của bạn. Có thể sẽ xảy ra nhầm lẫn như đưa tiền thừa hoặc thiếu cho khách, hay nhân viên không trung thực trong bán hàng, thái độ với khách. Lắp đặt camera giám sát cửa hàng sẽ làm cho nhân viên của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào, vì vậy sẽ làm việc với tinh thần tự giác cao và thái độ tốt nhất.

Lắp đặt camera giám sát cho khu vực này nên lựa chọn loại camera có độ nét cao để có thể nhìn rõ mệnh giá tiền. Vị trí lắp đặt ở ngay trên quầy thu ngân. Nhìn thằng vào khách và nhân viên bán hàng, đặc biệt là vị trí giao dịch tiền trên quầy thu ngân. Loại camera nên sử dụng ở khu vực này là camera có góc nhìn rộng và hồng ngoại không quá xa, các bạn có thể tham khảo thêm các gói lắp đặt camera giá rẻ tại đây

– Khu vực trưng bày sản phẩm, kệ chứa hàng:

Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái…. tất cả việc đó camera giám sát cửa hàng sẽ giúp bạn .

Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị Camera quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.

Hay bạn kinh doanh cửa hàng về đồ ăn, khách hàng có thể sẽ thử hàng( ăn, nếm) ngay tại cửa hàng bạn nếu không có camera giám sát cửa hàng.

Lắp đặt camera giám sát cửa hàng cho khu vực này nên lựa chọn những camera có độ nét cao, giúp quan sát chi tiết hơn và không bị sai màu sác khi có quá nhiều hàng hóa. Sử dụng dạng camera bán cầu ốp trần để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Đối với cửa hàng có các dãy kệ trưng bày dài thì nên sử dụng loại camera có hồng ngoại xa giúp quan sát tốt hơn cả ngày lẫn đêm. Các bạn có thể tham khảo thêm gói lắp đặt trọn bộ camera thông dụng cho cửa hàng tại đây

– Khu vực cửa ra vào, khu vực để xe của khách:

Đa phần các cửa hàng hiện nay thường không đầu tư nhân viên bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách trông coi, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.

Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

Chỉ cần một camera quan sát khu vực này, bất kỳ mọi hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, đồng thời kẻ gian khi thấy có camera giám sát sẽ không dám manh động, đảm bảo được tài sản của khách hàng.

Lắp đặt camera giám sát của hàng ở khu vực này nên lựa chọn camera có góc nhìn rộng và hồng ngoại tương đối xa, đảm bảo nhìn bao quát cả khu vực. Nên sử dụng camera dạng thân trụ ngoài trời để chống chọi lại thời tiết nắng mưa bên ngoài.

Mọi thông tin về sản phẩm & mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ:
===============================
⭐️ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NEO ⭐️

     Camera Diên Khánh
📌 QL 1A – Diên Thạnh – Diên Khánh – Khánh Hòa
📞Liên hệ : 0935.955.488

Contact Me on Zalo
0935955488